SUNLAKE VILLAS

Biệt thự phố ven hồ Đại Nhật

Sunlake Villas tại Van Phuc City là một tuyệt tác kiến trúc mang dáng dấp “Thành phố bên sông Amsterdam” với dòng sông xanh và những chiếc thuyền Kayak tuyệt đẹp.

PHÂN KHU ĐẸP NHẤT NGAY HỒ ĐẠI NHẬT

Sunlake Villas được xem là phân khu đẹp nhất Vạn Phuc City khi sở hữu tầm nhìn 3 trong 1 – Nhìn ra Kênh Sông Trăng, Hồ Đại Nhật và tuyến đường đi bộ ven kênh dài nhất Van Phuc City.

Mặt tiền Sunlake Villas là tuyến đường đi bộ dài nhất TP.HCM, cũng là tuyến đường đẹp nhất tại Van Phuc City với chiều dài 2km dọc Kênh Sông Trăng. Bao quanh phân khu Sunlake Villas là hàng loạt các hạng mục tiện ích khủng: Quảng trường hồ Đại Nhật, Trung tâm thương mại, clubhouse Kênh Sông Trăng, Trường học quốc tế, khu thể dục thể thao, hồ bơi…chỉ vài bước chân.

Phân khu Sunlake Villas Vạn Phúc

Những công trình kiến trúc của Sunlake Villas mang hơi hướng Tân cổ điển pha lẫn kiến trúc hiện đại tạo nên nét sang trọng và uy nghi. Với không gian được đầu tư kỹ càng, Sunlake Villas với những nét mới mẻ trong kiến trúc đã góp phần mang đến cho Van Phuc City một diện mạo khác.

BẢN ĐỒ PHÂN LÔ

Sản phẩm bán phân khu Sunlake Villas Vạn Phúc city
Phân khu Sunlake Villas khu đô thị Vạn Phúc

MẪU NHÀ NỔI BẬT

Mẫu nhà: 7m x 23m

Mẫu nhà: 9m x 23m

Mẫu nhà: Căn Góc

Trải nghiệm nhà mẫu

Phú hưng land - dịch vụ bất động sản tại vạn phúc city

Phú Hưng Land hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và giao dịch bất động sản tại Vạn Phúc city, có trụ sở đặt tại 108 đường 2, khu đô thị vạn phúc, hiệp bình phước, thủ đức.
Hỗ trợ thông tin dự án, pháp lý dự án Vạn Phúc city. Nhận ký gửi, mua bán, cho thuê nhà phố, shophouse, biệt thự, văn phòng.
Đăng ký ký gửi bất động sản nhà bán - nhà cho thuê
đăng ký tìm kiếm nhà bán - nhà cho thuê
Đăng ký ký gửi bất động sản nhà bán - nhà cho thuê
đăng ký tìm kiếm nhà bán - nhà cho thuê
Đăng ký ký gửi bất động sản nhà bán - nhà cho thuê
đăng ký tìm kiếm nhà bán - nhà cho thuê

Tiện ích tại vạn phúc city

Đánh giá