Công viên giải trí Quốc tế Ocean World

Công viên giải trí Quốc tế Ocean World là điểm nhấn ấn tượng của khu đô thị Vạn Phúc. Tọa lạc ngay Hồ Đại Nhật lớn 21ha trong nội thành vừa đem lại không gian độc đáo, vừa điều hòa không khí tự nhiên. Với sức chứa 10.000 người, cùng hàng loạt mô hình giải trí hiện đại bậc nhất chưa từng có tại Việt Nam.

Công viên giải trí Quốc tế Ocean World

Lần đầu tiên, mô hình công viên nước quy mô và ấn tượng thế giới như Aquatica(Mỹ) hay Caribbean Bay(Korea)… hoàn toàn có mặt tại Việt Nam và nằm trọn trong lòng công viên giải trí Ocean World. Bạn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng, được đắm mình trong dòng sông lười dài 300m với những ngọn sóng nhấp nhô… bên những công trình kiến trúc Châu Âu ấn tượng.

Khu cảm giác mạnh sẽ là điểm đến thú vị cho những ai muốn phiêu lưu và thử thách độ gan dạ của mỗi cư dân với: ống trượt siêu tốc, hố sâu tử thần hay đường trượt 6 làn thần tốc cho người chơi cảm giác như rơi tự do giữa không trung hay trải nghiệm biển nhân tạo với ngọn sóng cao 3m.

Tận hưởng không gian thoáng đãng và cảm nhận sự luân chuyển nhịp nhàng của gió, nước, không khí chắc chắn sẽ mang đến cư dân Vạn Phúc City một cuộc sống an lành và hạnh phúc. Khi hoàn thành, khu đô thị Vạn Phúc chính là tổ hợp dân cư – tài chính – thương mại – dịch vụ – giải trí lớn của khu vực Đông Bắc Sài Gòn, kỳ vọng mở ra một hướng đi mới cho ngành bất động sản nhà liền thổ hiện đang “thừa cung nhưng thiếu bản sắc” và là điểm đến du lịch, trải nghiệm đầy ấn tượng.

Quy mô công viên giải trí Ocean World Vạn Phúc City?

Công viên giải trí Quốc tế Ocean World tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức, nằm bên bờ Hồ Đại Nhật được kỳ vọng là nơi thu hút các hoạt động vui chơi giải trí, thương mại sầm uất bậc nhất Tp HCM.
​​​​​​​- Qui mô: 21ha
– Tổng mức đầu tư: 300 triệu USD
– Sức chứa 10.000 người
– Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, không gian độc đáo cùng hàng loạt mô hình giải trí hiện đại bậc nhất chưa từng có tại Việt Nam.
​​​​​​​- Thời gian thực hiện: 2021-2022

Các trò chơi giải trí nổi bật tại Ocean Word?

Công viên giải trí Quốc tế Ocean Wolrd hội tụ đầy đủ các trò chơi hiện đại bậc nhất hiện nay như:
– Các trò chơi cảm giác mạnh: ống trượt siêu tốc, hố sâu tử thần hay đường trượt 6 làn thần tốc, biển nhân tạo với ngọn sóng cao đến 3m – 4m
​​​​​​​- Khu vui chơi trẻ em và gia đình: dòng sông lười 300m, hệ thống nhà hàng, khu spa cao cấp, khu trình diễn ca nhạc…
Đánh giá