Công viên Imperial

Nội dung bài viết

Công viên Imperial Vạn Phúc City

Công viên Imperial gồm hồ bơi, clubhouse, khu sinh hoạt cộng đồng vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa hài hòa kết nối với không gian tổng thể. Một trong những điểm cộng của công viên Imperial thuộc phân khu Sunlake Villas chính là giá trị về mặt phong thủy khi được bờ sông Sài Gòn ôm trọn, Hồ Đại Nhật là thủy tụ ở giữa tạo nên thế thế cục viên mãn, tròn đầy và sung túc dài lâu cho gia chủ.

Công viên Imperial

Vị trí công viên Imperial Vạn Phúc City Thủ Đức

Công viên Imperial nằm trung tâm tuyến đường 55, thuộc phân khu dự án Sunlake Shop Villas, đây phân khu đẹp nhất Vạn Phuc City khi sở hữu tầm nhìn 3 trong 1 – Nhìn ra Kênh Sông Trăng, Hồ Đại Nhật và tuyến đường đi bộ ven kênh dài nhất Vạn Phúc City.

Điểm độc đáo của công viên Imperial Vạn Phúc

Tọa lạc ở vị trí đẹp

và bao bọc bởi những công trình kiến trúc của Sunlake Villas mang hơi hưởng tân cổ điển pha lẫn kiến trúc hiện đại tạo nên nét sang trọng và uy nghi. Nơi đây quy tụ từ các nhãn hàng cao cấp mang thương hiệu quốc tế cho đến các nhà hàng sang trọng, khách sạn boutique, các dịch vụ cao cấp… đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách ghé thăm.​​​​​​​​

Tích hợp cafe, clubhouse và hồ bơi

​​​​​​​Các tuyến phố nhỏ hơn sẽ là nơi dành cho các không gian cảnh quan, cây xanh mang lại sự thư giãn cho gia chủ. Khu công viên Imperial gồm hồ bơi, clubhouse, khu sinh hoạt cộng đồng vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa hài hòa kết nối với không gian tổng thể mang lại đẳng cấp cho dân cư nơi đây.

Cập nhật tiến độ công viên Imperial Vạn Phúc

Công Viên Imperial cùng với hồ bơi đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào tháng 12/2023.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)