Trung tâm thương mại Vạn Phúc Center

Trung tâm thương mại Vạn Phúc Center

tọa lạc ngay lõi trung tâm khu đô thị, nằm trong quần thể chung cư cao tầng đối diện với khu công viên nước Ocean World. Đây là công trình trọng điểm mang tính chiến lược, làm động lực thúc đẩy sự phát triển của toàn khu đô thị Vạn Phúc

Trung tâm thương mại Vạn Phúc Center

 

Trung tâm thương mại Vạn Phúc Center thỏa mãn mong muốn xây dựng công trình trở thành một khu phức hợp sôi động, một trung tâm vui chơi giải trí sầm uất nhất, một khu căn hộ hiện đại cao cấp nhất khu vực. Với thiết kế trẻ trung và đầy tính thời đại, Vạn Phúc City không chỉ mang lại một nơi sinh sống chất lượng, một không gian làm việc năng động, một khu vui chơi giải trí hấp dẫn, mà còn là hình ảnh biểu trưng cho một đô thị ven sông phồn vinh, năng động, thông minh và sinh thái.

Thiết kế mặt tiền trung tâm thương mại lấy cảm hứng từ những đường sóng nước mềm mại, những tấm ốp bằng nhôm được uốn cong, bao học bên ngoài hệ khung kính, mang lại hơi thở hiện đại và sự thanh thoát cho công trình. Các ô cửa sổ bằng kính đem lại tầm nhìn mở rộng ra hồ nước và bờ sông, kéo không gian thiên nhiên vào trong căn hộ Vạn Phúc City, giúp cư dân đắm mình vào khung cảnh sông nước mây trời tuyệt đẹp.

Hình khối uốn lượn tạo ra những quảng trường công cộng nhỏ, đóng vai trò như những điểm dừng, những khoảng thở đô thị, nơi mà cư dân có thể đến hẹn hò, gặp gỡ, chuyện trò… sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Sân thượng trên tầng 4 được thiết kế như một nơi thư giãn tuyệt vời dành cho những cư dân trẻ có lối sống hiện đại với những terrace dành cho các buổi BBQ, hồ bơi, khu vực tắm nắng, phòng tập Gym, cà phê,…có tầm nhìn thẳng ra hồ cảnh quan và công viên Ocean World.

 

Vị trí trung tâm thương mại Vạn Phúc Center?

Trung tâm thương mại Vạn Phúc Center nằm bên cạnh công viên giải trí Ocean World với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn. Quy mô: 17.581m2 với 2 khối chung cư thương mại và căn hộ dịch vụ. Dự kiến khởi công xây dựng cuối 2020 và hoàn thành 2022.

Chi tiết quy hoạch Block A Trung tâm thương mại?

Block A Trung tâm thương mại Vạn Phúc City có quy mô 7.538m2, cao 21 tầng được thiết kế chia thành 2 khối: khối đế (Shophouse, tiện ích), khối tháp (căn hộ).
–  Khối đế (thương mại, dịch vụ, văn phòng): Tầng 1 & tầng 2 dành cho Shophouse, Tầng 3 dành cho Tiện ích dân cư, Sinh hoạt cộng đồng, Khu hồ bơi
– Khối tháp (căn hộ): từ Tầng 4
​​​​​​​- Tầng 21 với tổng số căn hộ là 306 căn

Chi tiết quy hoạch Block B Trung tâm thương mại?

Block B Trung tâm thương mại Vạn Phúc City có quy mô 10.043m2, cao 18 tầng được thiết kế chia thành 2 khối: khối đế (Shophouse, tiện ích), khối tháp (văn phòng).
–  Khối đế (thương mại, dịch vụ): Tầng 1 & tầng 2 dành cho khu thương mại, Tầng 3 dành cho khu thương mại và rạp phim
​​​​​​​- Khối tháp (nhà hàng,văn phòng): Tầng 4 dành cho nhà hàng, Tầng 5 – Tầng 17 dành cho văn phòng, Tầng 18 dành cho bộ phận kỹ thuật
Đánh giá