Công viên Pearl Garden

Công viên Pearl Garden

được ví von như “viên ngọc xanh mướt” của thiên nhiên. Không gian kiến trúc tại khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Vạn Phúc City được quy hoạch hài hòa khi dành hẳn 60% diện tích cho công trình công cộng, mặt nước và cây xanh. Bạn dễ dàng bắt gặp những tiểu khu công viên – không gian giao thoa, cân bằng giữa kiến trúc hiện đại của những căn nhà phố và thiên nhiên rộng lớn. Và không thể không kể đến

 

Pearl Garden là công viên nội khu, nằm trong tổng thể khu Đông Nam (là một trong những phân khu đẹp nhất Khu đô thị Vạn Phúc), mang đến cho bạn và gia đình một không gian bình yên, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng:
• Cùng dạo bước trên con đường uốn lượn len lỏi dưới bóng xanh rợp mát
• Cùng hít một hơi thật sâu để cảm nhận hương vị của thiên nhiên ngay ngưỡng cửa nhà mình
• Cùng lặng một nhịp để lắng nghe tiếng chim thánh thót quanh đây Và hãy cùng cảm nhận hết tất cả hương vị cuộc sống bên gia đình yêu thương, bạn nhé!

Vị trí công viên Pearl Garden tại Vạn Phúc City Thủ Đức?

Công viên Pearl Garden tọa lạc tại đường 37 (song song với trục đường chính Nguyễn Thị Nhung), thuộc phân khu Đông Nam khu đô thị Vạn Phúc. Lấy ý tưởng thiết kế từ viên ngọc trai được ôm trọn bởi không gian xanh mướt của thiên nhiên. Công viên Pearl Garden đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ 2019. Đây là điểm nhấn ấn tượng, là không gian giao thoa, cân bằng giữa kiến trúc hiện đại của những căn nhà phố và thiên nhiên rộng lớn.

Quy mô công viên Pearl Garden?

Quy mô công trình:
– Tổng dự án: 2.797m2
– Diện tích Clubhouse: 105m2
– Diện tích sân chơi trẻ em: 465m2
​​​​​​​- Công viên cây xanh và đường đi dạo: 2000m2
Đánh giá