Bến du thuyền Marina Royal chính thức ra mắt tại Vạn Phúc City

TP.HCM, ngày 04 tháng 5 năm 2024 – Tập đoàn Vạn Phúc Group, nhà phát triển khu đô thị Vạn Phúc City, hân hạnh thông báo về việc hợp tác với Vietyacht, nhà phân phối du thuyền hàng đầu Việt Nam, để vận hành bến du thuyền Marina Royal đẳng cấp quốc tế.

Sở hữu thiết kế ấn tượng và hoành tráng, bến du thuyền Marina Royal dài 100m với hai cầu tàu lớn, được đầu tư hiện đại bậc nhất trên sông Sài Gòn. Đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm check in hấp dẫn trên hành trình khám phá sông Sài Gòn của du khách và là điểm nhấn đặc biệt khi nhắc đến Van Phuc City.

Bến du thuyền Marina Royal Vạn Phúc City

Ban lãnh đạo Van Phuc Group & Vietyacht cắt băng khánh thành bến du thuyền / Ảnh: Van Phuc Group

Trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện, các vị khách mời đặc biệt và du khách đã có cơ hội trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái thử các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới như Jeanneau (Pháp), WaterCar (Mỹ),… Đây là những du thuyền hạng sang lần đầu tiên ra mắt tại Van Phuc City, mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và mới lạ.

Bến du thuyền Vạn Phúc City

View toàn cảnh bến du thuyền Marina Royal/ Ảnh: Van Phuc Group

Với sự ra mắt của bến du thuyền Marina Royal, Van Phuc City hướng đến trở thành khu đô thị tầm cỡ với nhiều tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới lạ để giao lưu, tổ chức các sự kiện du lịch, thể thao, văn hóa giải trí sông nước ấn tượng cả trong và ngoài nước.

Bến du thuyền Vạn Phúc City

Trải nghiệm của khách tại sự kiện/ Ảnh: Van Phuc Group

Sự kiện khai trương bến du thuyền Marina Royal đã khẳng định vị thế của Van Phuc City như một khu đô thị đẳng cấp, tiên phong trong việc kiến tạo phong cách sống thượng lưu tại TP.HCM. Bến du thuyền Marina Royal không chỉ góp phần nâng tầm giá trị của Van Phuc City mà còn góp phần thúc đẩy du lịch đường sông của TP.HCM phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Du thuyền tại Bán đảo Vạn Phúc City/ Ảnh: Van Phuc Group

 

4.3/5 - (6 bình chọn)