Tổng thể huy hoạch Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

van phuc city

van phuc cityPhối cảnh tổng thể khu đô thị Vạn Phúc City ở Thủ Đức.

Khu đô thị Vạn Phúc City có quy mô 198 hecta, bao quanh bởi sông Sài Gòn, được chia làm 5 phân khu theo Ngũ Phúc biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy gồm Vạn Phúc 1, Đông Nam, Vạn Phúc 3, Đại Nhân và phân khu Vạn Phúc 2.

van phuc cityMặt bằng tổng thể khu đô thị Vạn Phúc City bao gồm 5 phân khu đuợc chia theo Ngũ Phúc.

Các phân khu tại Vạn Phúc City được phân định theo trục dọc tuyến đường chính Nguyễn Thị Nhung và Đinh Thị Thi chạy dài từ cổng dự án đến bờ sông Sài Gòn. Trục ngang phân định bằng kênh Sông trăng có chiều dài gần 2km.

vạn phuc cityMặt bằng phân khu Vạn Phúc 1 khu đô thị Vạn Phúc City.

 Phân khu Vạn Phúc 1 thuộc giai đoạn 1 của khu đô thị Vạn Phúc City có quy mô 28ha, đã bán ra thị trường khoảng gần 1.000 sản phẩm nhà phố diện tích 5x17m; 5x20m; 6x17m và 6x20m. Hạ tầng kỹ thuật của Vạn Phúc 1 đã được hoàn thiện 100% với khoảng gần 900 căn nhà đã được xây dựng và bàn giao cho cư dân vào ở. Hiện nay đã có hơn 900 hộ cư dân đến sinh sống.

Phân khu Vạn Phúc 1 đã hoàn thành và đưa vào hoạt động cụm tiện ích: Trường Quốc tế Emasi, Trường mầm non Hugo House, Công viên hồ bơi Happy. Bệnh viện Quốc tế đang được xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động vào đầu năm 2022.

Mặt bằng phân khu Đông Nam khu đô thị Vạn Phúc City.

Phân khu Đông Nam sở hữu địa thế đắt giá, tọa lạc giữa hai tuyến đường chính Nguyễn Thị Nhung (35m) và Đinh Thị Thi (30m) – kết nối xuyên suốt từ Quốc lộ 13 đến đường ven sông Sài Gòn, đồng thời liền kề cụm trung tâm thương mại phức hợp và công viên giải trí Ocean World.

Trong giai đoạn 2, Vạn Phúc Group đã triển khai một phần Phân khu Đông Nam với hơn 463 căn nhà phố đã bán, các dãy nhà đã hoàn thành và được bàn giao vào cuối năm 2020. Hiện hơn nửa số căn này đã được hoàn thiện để ở hoặc khai thác cho thuê.

Tháng 2/2020, Vạn Phúc Group đã mở bán một phần trong phân khu Vạn Phúc 3 với dòng sản phẩm Royal Shophouse – Tuyến phố đi bộ thời thượng mang phong cách châu Âu.